CỌP GIẤY TRUNG CỘNG KHÓ SỐNG TRƯỚC QUẦN HÙNG MỸ & ĐỒNG MINH

CỌP GIẤY TRUNG CỘNG KHÓ SỐNG TRƯỚC QUẦN HÙNG MỸ & ĐỒNG MINH. 

Thật không may cho nhân loại toàn cầu nếu học thuyết "Chết dưới tay Trung quốc" của Navaro không được nhân loại tiến bộ quan tâm, tin tưởng và nếu tổng thống thứ 45 không phải là tỷ phú Trump thuộc đảng Cộng Hòa với tiên chỉ "nước Mỹ là trên hết".

Quả thực như vậy, trước sự trỗi dậy một cách bất chấp của Trung Quốc cùng với tham vọng bá chủ thế giới của Tập Cận Bình, những cường quốc như Mỹ, Phương Tây và các nước khác ở Châu Á, Châu Mỹ sẽ là mục tiêu hàng đầu để Trung quốc làm suy yếu, tan rã và tiến tới hủy diệt. Muốn thực hiện được điều này, Trung quốc đã đào tạo, nuôi dưỡng một đội quân gián điệp hùng hậu, thâm nhập sâu vào các cơ quan truyền thông và bộ máy chính quyền của các nước từ Trung ương đến địa phương để làm nhiễu loạn chính trường, rối loạn thị trường. Đồng thời Trung quốc ra sức gia tăng sức mạnh mềm bằng chiếc bánh rán "vành đai con đường" được làm từ nguyên liệu của các nước có dự án đi qua, được chiên giòn bằng cách "lấy mỡ nó rán nó" và được tẩm ướp hương liệu Tàu thơm phức, bắt mắt. Song song với những bước đi trên thì Trung quốc còn tăng cường củng cố, phát triển quân sự và dựng lên những cảm tử quân để quấy rối hòa bình thế giới theo kiểu "thăm dò" mà điển hình là Bắc Hàn với đe dọa hạt nhân. 

Tuy nhiên, những âm mưu của Trung quốc đã không đánh lừa được Mỹ và Phương Tây và các cường quốc khác, đặc biệt dã tâm thâm hiểm của Trung quốc không lọt qua thấu kính chiếu yêu của Navaro, đảng Cộng Hòa và tỷ phú Donald Trump. Trump đã chỉ đích danh vào mặt Trung quốc và tuyên bố chính Trung quốc là nước đe dọa nền hòa bình của thế giới với sự cộng tác của Nga, Bắc Hàn, Iran... 

Sự hung hăng của Trung quốc đã bị chặn lại kịp thời bởi khái niệm Ấn Độ - Thái Bình Dương và vòng kim cô mang tên Tứ giác kim với bộ khung là Mỹ - Nhật - Ấn - Úc kết hợp với việc làm cháy túi Trung quốc bằng việc áp thuế chống bán phá giá và khởi kiện lên WTO tội danh ăn cắp sở hữu trí tuệ. Chừng như chưa đủ đô để làm cho Trung quốc thu mình, bởi khi bị bao vây, cô lập, để thoát thân thì TQ sẽ tăng cường liên kết chặt chẽ hơn với trục liên minh ma quỷ là Nga, Bắc Hàn, Iran... Mỹ tiếp tục mời gọi phương Tây nhập cuộc để trước tiên đánh hội đồng Nga, sau đó chặt đứt cánh tay chủ lực của TQ là Bắc Hàn, đồng thời gia tăng sự hiện diện quân sự ở bán đảo Triều Tiên, eo biển Đài Loan và đặc biệt là Biển Đông. Những động thái gần đây như Anh cho tàu chiến đến Biển Đông Bắc Á, Pháp phô diễn, chào hàng tàu ngầm ở hội chợ Malaysia, Úc lên án sự thâm nhập của Trung quốc ở Châu Úc và Ấn Độ gia cường quân sự và tăng cường tuần tra biên giới chung với Trung quốc cũng như tập trận ồ ạt ở Ấn Độ Dương... 

Đứng trước quần hùng hội tụ, con cọp giấy Trung quốc liệu có đủ sức đối đầu ? Chắc chắn Trung quốc sẽ không trụ nỗi đến hiệp thứ ba, bởi xét về quân sự, mặc dù Trung quốc có đông binh sỹ nhưng tất cả chỉ là lính kiểng, chưa cọ sát trận mạc, thiếu từng trải chiến trận. Mặc dùng Trung quốc có khả năng sản xuất vũ khí lợi hại, thông minh nhưng đa phần là ăn cắp công nghệ, sản xuất lai ghép nên thiếu tính hiệu dụng. Mặc dù Trung quốc có vũ khí hạt nhân nhưng dân Trung quốc vốn dĩ mang truyền thống tham sinh húy tử, Đông Á bệnh phu vì vậy nếu ngông cuồng đe dọa hạt nhân thì khi quần hùng giương nòng dọa lại Trung quốc sẽ bủn rủn toàn thân cất hạt nhân vào kho bởi cái gương Syria bị dập te tua nhưng anh cả Nga mang danh là ngang cơ với Mỹ về khí tài, hạt nhân còn phải thúc thủ đứng nhìn, mồm hô quan ngại thì cọp giấy Trung quốc có nghĩa lý gì. 

Tóm lại, sẽ không hề lạc quan tếu khi khẳng định Trung quốc sẽ bị sụp đổ, sẽ bị chia năm xẻ bảy để hoàn lại khổ chủ những đất nước đã bị Trung quốc cưỡng chiếm, xáp nhập bằng vũ lực. Bởi chính trường không khác gì chốn giang hồ hiểm ác, khi một đại ca này bị đại ca khác thần phục thì đồng nghĩa với sự sụp đổ bởi uy danh đã mất, lâu la không còn. Trung quốc giờ đây cũng vậy, nếu manh động, ngông cuồng thì lực bất tòng tâm, sụp đổ ngay tấp lự; nếu xuống gà, hạ mình thì đánh mất uy danh, sụp đổ từ từ trong thời gian không lâu. Cũng chính vì tương lai ảm đạm này mà cộng sản Việt Nam đang ra sức ca ngợi liên minh ma quỷ và tìm cách bới móc, nói xấu Mỹ và Đồng minh để lên giây cót tinh thần nhằm kéo dài giai đoạn "sạch sành sanh vét cho đầy túi tham", chất lên toa tàu cuối cùng đầy ấp đô la nhuốm ướt mồ hôi, máu và nước mắt của dân lành để chuồn ra thế giới trước khi thành trì cộng sản cuối cùng sụp đổ. /.

Tran Hung. 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TRUMP HÃY SỚM LOẠI BỎ THẾ LỰC CỦA KISSINGER ĐỂ XÓA SỔ TRUNG CỘNG

SONG SONG VỚI TUYÊN CHIẾN THƯƠNG MẠI VỚI TRUNG QUỐC SẼ LÀ CHẠY ĐUA VŨ TRANG Ở ẤN ĐỘ - THÁI BÌNH DƯƠNG.