LUẬN TỘI TỔNG THỐNG TRUMP LẦN 02, ĐẢNG DÂN CHỦ VÀ LŨ RINOS ĐÃ TỰ MUA DÂY BUỘC MÌNH

LUẬN TỘI TỔNG THỐNG TRUMP LẦN 02, ĐẢNG DÂN CHỦ VÀ LŨ RINOS ĐÃ TỰ MUA DÂY BUỘC MÌNH

Tổng thống Donald Trump là cơn ác mộng của Tàu cộng, khối chủ nghĩa xã hội q.uái t.hai và kẻ thù của Nước Mỹ. Lật đổ Tổng thống TRUMP, tìm mọi cách ngăn cản Tổng thống TRUMP rảo bước trên con đường chánh trị là ưu tiên hàng đầu của chúng nó.

Sau mùa bầu cử đầy gian lận, kẻ thù của Nước Mỹ đã đánh cắp cuộc bầu cử trao chiến thắng cho tay sai Joe Biden nhưng những bằng chứng gian lận bầu cử vẫn được những người Mỹ yêu nước duy trì, theo đuổi, điều này khiến cho đảng Dân chủ, lũ RINOS và cặp tay sai của Tàu cộng kà Joe Biden - Kamala Harris vẫn cảm thấy bất an vì biết đâu sẽ là gà ăn ngược. Vì vậy, chúng tui đã không từ bỏ thủ đoạn bỉ ổi là luận tội Tổng thống TRUMP khu Ngai đã tạm rời Bạch Cung để nghỉ ngơi, lấy sức. Hành động này của chúng bị thế gian  mai mỉa, ví von là một trò hề mà bản quyền của nó có xuất xứ từ cái động quỷ Ba Đình là trò mèo "kiểm điểm - kỷ luật - cắt chức" với những người đã không còn chức vụ trong bộ máy công quyền.

Thật ra cái trò luận tội Tổng thống TRUMP mà chúng nó đang đeo đuổi là chiêu thức "diệt cỏ tận gốc" do Tàu cộng gây áp lực lên lũ tay sai của nó để ngăn Tổng thống TRUMP quay lại chánh trường nhằm dập tắt phong trào MAGA, một phong trào được Tàu cộng cho là núi tảng cản đường Tàu cộng tiến tới giấc mộng bá chủ toàn cầu. Chiêu thức của Tàu cộng luôn thâm độc mà tổ tiên người Việt mình đã từng đúc kết qua lời răn cho hậu thế đó là "Thâm như Tàu". Cái trò hề luận tội Tổng thống TRUMP cũng vậy, nó rất thâm độc chớ có phải là chuyện tầm phào.

Bởi vì, trong tình huống những bằng chứng gian lận bầu cử được Quân Lực Hoa Kỳ và các tiểu bang, các cơ quan hành pháp tiểu bang,... chứng kiến là có thật thì chắc chắn cặp tay sai Joe Biden - Kamala Harris sẽ phải trả lại chiến thắng chánh đáng, chánh nghĩa cho Tổng thống TRUMP và phá tổng thống Mike Pence. Đây là điều rất khó xảy ra trong lúc này nhưng với dân mần chánh trị thì điều gì cũng có thể xảy ra và lúc này phong trào MAGA dưới sự dẫn dắt của Tổng thống TRUMP sẽ đánh cho Tàu cộng và khối chủ nghĩa xã hội q.uái th.ai thành ma thiên cổ. 

Để vứt bỏ một cách hoàn toàn nỗi ám ảnh mang tên Donald Trump, Tàu cộng đã cố vấn cho lũ Lừa và lũ RINOS luận tội Tổng thống TRUMP với cáo buộc Ngài đã khích động bạo lực ở Điện Capitol vào ngày Sáu tháng Giêng. Trò hề luận tội Tổng thống TRUMP không phải để cắt chức vụ tổng thống mà để ngăn cản Ngài trở lại chánh trường với 02 hình thức:

1. Hình thức số 1:

Khi bằng chứng gian lận bầu cử được bạch hóa, Tổng thống TRUMP sẽ trở lại Bạch Cung và sẽ nguy hiểm, lợi hại hơn xưa. Đây là ác mộng hàng đầu của kẻ thù Nước Mỹ. Để tránh cái hậu quả to lớn này, kẻ thù của Nước Mỹ đã không biết hổ ngư khi quyết tâm luận tội Tổng thống TRUMP với mục đích nếu tình huống gian lận bầu cử được công nhận, bạch hóa sẽ mang đến chiến thắng cho Ngài TRUMP. Bởi vì khi Tổng thống TRUMP bị luận tội thành công thì dù cho cặp đôi tay sai Joe Biden - Kamala Harris có bị đuổi ra khỏi Bạch Cung thì Ngài Donald Trump cũng không thể là Tổng thống mà kẻ mần tổng thống theo Hiến pháp Hoa Kỳ là phá tổng thống Mike Pence. Mike Pence đã lộ rõ là trùm cuối của RINOS thì Nước Mỹ dưới thời của lão có khác gì Nước Mỹ dưới thời của tay sai Joe Biden. Mục đích đầu tiên khi chúng nó luận tội Tổng thống TRUMP là đây.

2. Hình thức số 2:

Không hình thức 1 không xảy ra thì kết quả luận tội Tổng thống TRUMP nếu thành công sẽ giúp cho kẻ thù của Nước Mỹ loại bỏ được cơn ác mộng mang tên MAGA TRUMP ở mùa bầu cử năm 2024 vì chúng nó sẽ cấm Tổng thống TRUMP tham chánh, tranh cử.

Như vậy trò hề luận tội Tổng thống TRUMP không đơn thuần là việc làm vô bổ mà nó là một âm mưu thâm độc có xuất xứ từ đám Tàu cộng trong tư cách quan thầy của lũ phản quốc, của bọn kẻ thù Nước Mỹ. Bởi vì nếu thành công thì nó sẽ làm cho kẻ thù cười ngạo nghễ đúng nghĩa là trò hề còn chúng ta, những người Cộng Hòa liêm chánh thì phải khóc thầm bởi tấn tuồng bi hài của chúng nó với tư thế sẽ trở thành nô lệ cho Tàu cộng.

Nhưng gieo nhơn nào sẽ gặt quả nấy, hôm nay lũ phản quốc đang thừa thắng xông lên diệt cỏ tận gốc phong trào MAGA bằng trò hề luận tội Tổng thống TRUMP thì tương lai rất gần chính chúng nó sẽ ăn sạch những quả đắng mà hôm nay chúng nó đã trồng. Rất khả quan với niềm tin trò hề luận tội sẽ một lần nữa phá sản khi có tới 44 Thượng nghị quyết đã phủ quyết nghị quyết luận tội Tổng thống TRUMP. Dù nghị quyết luận tội vẫn được thông qua do kẻ ủng hộ hơn quá bán nhưng để có được 2/3 số Thượng nghị sĩ thông qua bản án luận tội là điều khó có, nghĩa là Tổng thống TRUMP lại một lần nữa không có tội tình gì trong cáo buộc khích động bạo lực ở Điện Capitol vào ngày Sáu tháng Giêng. Kết quả là Tổng thống TRUMP sẽ sớm trở lại Bạch Cung bằng hai hình thức nêu trên.

Nhưng hậu quả của trò hề luận tội Tổng thống TRUMP mà kẻ thù của Nước Mỹ đã gây ra sẽ không hề nhỏ đối với chúng nó. Hôm nay chúng nó bắn vào phong trào MAGA bằng khẩu súng lục thì tương lai rất gần chúng nó sẽ lãnh những trái Tomahawk thần sầu mà chính các chuyên gia chánh trị, luật pháp trung lập đã khẳng định trò hề luận tội Tổng thống TRUMP sẽ tạo ra một tiền lệ cực kỳ nguy hiểm cho Nước Mỹ. 

Dễ hiểu thôi, hôm nay chúng mày ỷ thế đông ở Hạ viện và Thượng viện để làm một điều mà chưa từng có ở cái nôi tự do dân chủ này thì mai đây, gần nhứt là sau ngày bầu cử giữa kỳ năm nay, khi Lưỡng viện được kiểm soát bởi Đảng Cộng hòa nhờ vào sự sáng mặt sáng lòng của người dân Hoa Kỳ và sự ủng hộ, vận động nhiệt thành của Tổng thống TRUMP cùng với sự phá hoại thô bạo Nước Mỹ của gian đảng Joe Biden - Kamala Harris thì ác mộng MAGA TRUMP sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

Bởi khi Đảng Cộng hòa kiểm soát được Lưỡng viện sau ngày bầu cử giữa kỳ năm nay, ơn oán hôm nay mà trọng tâm là cái tiền lệ luận tội Tổng thống TRUMP sẽ được áp dụng cho các cựu tổng thống Dân chủ như Bill Clinton, Obama và cả tổng thống quỳ gối Joe Biden. Tụi này đã dính tội đầy mình nhưng lâu nay được đảng Dân chủ và lũ RINOS phản quốc bảo vệ, che đậy trong bối cảnh người dân Hoa Kỳ ít quan tâm tới chánh trị. Nay mọi việc đã khác thì khi Đảng Cộng hòa áp dụng tiền lệ luận tội Tổng thống khi tổng thống đã rời Bạch Cung để phán xử Bill Clinton, Obama, Joe Biden và cả Bush con thì chỉ có trời mới cứu được tụi nó tránh khỏi nhập kho sau khi bị Đảng Cộng hòa luận tội.

Chơi dao sẽ bị dao làm đứt tay, gieo nhơn ắt gặt quả. Được luận tội lần này Tổng thống TRUMP nên cảm ơn kẻ thù của Ngài vì nhờ tụi nó mà phong trào MAGA đã có được tiền lệ xấu xa do tụi nó biếu cho để luận tội, bỏ tù tụi nó trong tương lai rất gần. Cười người hôm trước hôn nay người cười là vậy./.

Tran Hung.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

QUYẾT ĐỊNH CỦA GIA TỘC CẢI HỌ Trần Nhật Phong

GỞI NHỮNG NGƯỜI YÊU QUÝ DONALD TRUMP

TỘI PHẢN QUỐC LÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CHUYỆN TỐI CAO PHÁP VIỆN TỪ CHỐI XÉT XỬ ĐƠN KIỆN CỦA TEXAS